Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất

Khi yêu nhau các cặp đôi sẽ không tránh khỏi những giận hờn, cãi vã do bất đồng quan điểm và được cho là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Giận hờn giúp cặp đôi có thể thấu hiểu nhau hơn, nhưng đó là dành cho những cặp đôi yêu gần. Còn đối với những cặp đôi yêu xa thì do khoảng cách địa lý, không thể ở cạnh nhau nên khiến cho những giận hờn, cãi vã trở nên khó hòa giải và khiến tình cảm ngày càng xa cách hơn. Hiểu được điều đó nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các cặp đôi đang ở xa nhau cách làm người yêu hết giận khi yêu xa để giúp các bạn có thể nhanh chóng làm lành với nhau nhé.

Những cách làm người yêu hết giận khi yêu xa dành cho con trai

Con gái khi yêu rất hay giận dỗi, dù chỉ là những việc nhỏ nhặt nhưng vẫn giận, chủ yếu là muốn được bạn trai dỗ dành và chiều chuộng. Chuyện làm lành sẽ chẳng có gì khó khăn nếu cả hai không ở cách xa nhau, thế nhưng đằng này hai bạn lại đang yêu xa muốn làm lành với nàng nhưng không biết phải làm gì. Đừng lo lắng, hãy bỏ túi ngay những cách làm bạn gái hết giận sau đây nhé.

Chủ động nói lời xin lỗi

Con gái luôn muốn được người yêu dỗ dành và chiều chuộng, nhất là những khi giận hờn nhau. Miệng thì nói rằng không muốn nói chuyện nhưng thật tâm thì lại muốn bạn trai năn nỉ và xin lỗi. Dù cho bản thân cô nàng biết rằng mình là người sai, nhưng vẫn muốn được bạn trai xuống nước xin lỗi trước. Vì như thế khiến cho con gái cảm thấy mình còn quan trọng đối với anh ấy.

Chính vì thế, không cần biết ai đúng ai sai, các chàng trai nên nhường nhịn bạn gái một tí và xuống nước xin lỗi cô nàng. Vì yêu xa không được bạn trai cận kề chăm sóc đã là một sự thiệt thòi cho cô ấy rồi. Lời xin lỗi không có nghĩa là bạn trai sai mà chỉ chứng tỏ tình cảm dành cho cô ấy quan trọng hơn là cái tôi của bản thân.

Chắc chắn rằng khi nàng nghe được lời xin lỗi và năn nỉ từ bạn thì cô nàng cũng sẽ ngay lập tức nguôi giận hay thôi. Và nếu như nàng cũng là người có lỗi thì chắc rằng cô ấy cũng sẽ chủ động nhận lỗi sau khi nghe lời xin lỗi từ bạn.

Tặng nàng món quà mà nàng thích

Con gái luôn thích được người yêu tặng quà, dù cho đó chỉ là một món quà nhỏ bé, bởi vì khi nhận được quà từ bạn trai sẽ mang đến cho con gái cảm giác được yêu thương và quan tâm từ đối phương. Nhất là những khi hai bạn đang giận hờn nhau, cách làm người yêu hết giận khi yêu xa đơn giản nhất đó là chỉ cần tặng cô ấy một món quà nho nhỏ đúng với sở thích của nàng kèm theo một lời xin lỗi ngọt ngào thì sẽ khiến cô ấy vui vẻ và nguôi giận ngay lập tức.

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả
Tặng cho nàng món quà yêu thích là cách làm người yêu hết giận khi yêu xa khá hiệu quả.

Khơi gợi lại những kỷ niệm vui vẻ của cả hai

Những kỷ niệm đẹp luôn khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc khi hồi tưởng lại. Chính vì thế, khi bị bạn gái giận mà không thể ở bên cạnh an ủi và xin lỗi thì hãy khơi gợi lại những kỷ niệm vui vẻ của cả hai bằng cách chia sẻ lại kỷ niệm trên mạng xã hội. Khi bạn gái nhìn thấy những kỷ niệm đó sẽ khiến cho tâm trạng của nàng thoải mái và vui vẻ hơn. Những giận hờn cũng sẽ được xua tan đi phần nào, chỉ cần một vài lời xin lỗi chân thành từ bạn nữa thôi thì chắc rằng cô ấy sẽ nhanh chóng nguôi giận ngay.

Bất ngờ xuất hiện trước mặt cô ấy

Nếu như đã làm tất cả mọi cách nhưng vẫn không khiến bạn gái nguôi giận và nói chuyện lại với bạn thì chỉ còn một cách duy nhất đó chính là dẹp hết mọi công việc và đến bên cạnh nàng ngay lập tức. Con gái rất dễ xiêu lòng vì thế chỉ cần nàng nhìn thấy bạn trên tay ôm một bó hoa đang đứng đợi nàng trước cửa nhà hay trước công ty một cách bất ngờ thì chắc rằng mọi giận hờn sẽ đều tan biến hết.

Bởi vì, chỉ có thật lòng yêu thương thì bạn mới không ngại xa xôi cách trở mà về với cô ấy ngay lập tức. Và hành động này cũng cho nàng thấy được sự chân thành và tình yêu của bạn sâu đậm đến nhường nào. Tôi chắc chắn sẽ chẳng có cô gái nào mà không cảm động trước hành động đó nếu như nàng cũng yêu bạn thật lòng.

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa đơn giản
Nếu dùng mọi cách mà cô ấy vẫn không nguôi giận thì hãy bất ngờ đến gặp cô ấy với một bó hoa trên tay.

Những cách làm người yêu hết giận khi yêu xa dành cho con gái

Chúng ta thường thấy rằng con gái luôn là người giận hờn trước, tuy vậy không có nghĩa là con trai không biết giận. Thậm chí, có một số anh chàng khi đã giận thì rất khó để làm lành, nhất là khi cả hai đang yêu xa. Các bạn nữ nếu cũng đang trong tình cảnh bị bạn trai phương xa giận hờn như thế thì hãy thử áp dụng ngay những cách làm lành sau đây nhé:

Nhắn tin làm hòa với chàng

Con gái khi giận luôn muốn được bạn trai chủ động xin lỗi và làm lành thì con trai khi giận cũng muốn được như thế. Hãy dẹp đi cái tôi của mình và chủ động gọi điện hoặc nhắn tin xin lỗi bạn trai một cách chân thành nhất. Người con trai yêu thương bạn thật lòng sẽ chẳng nỡ để bạn phải nài nỉ lâu, chỉ cần một lời xin lỗi chân thành để anh ấy cảm nhận được sự tôn trọng là chàng sẽ nhanh chóng nguôi giận ngay thôi.

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa dành cho con gái
Khi bạn trai giận hãy chủ động gọi điện hoặc nhắn tin xin lỗi chàng một cách chân thành nhất.

Viết thư tay cho anh ấy

Nếu việc bạn làm anh ấy giận khá nghiêm trọng không thể giải hòa qua chiếc điện thoại thì tại sao lại không viết một bức thư tay gửi lời xin lỗi chân thành đến chàng? Sự chân thành và tình yêu sẽ thể hiện rõ nét hơn qua từng nét chữ mà bạn tự tay viết. .

Ngoài ra, gửi thư viết tay còn khiến cho bạn trai cảm thấy rất cảm động bởi vì với thời đại 4.0 hiện nay chẳng ai còn thời gian mà gửi thư tay cho nhau nữa. Nhưng bạn đã nắn nót viết từng chữ gửi tới chàng thì chứng tỏ tình cảm của bạn dành cho anh ấy nhiều như thế nào. Ngoài lời xin lỗi thì hãy kèm theo những lời yêu thương, nhớ nhung chắc rằng những giận hờn trong lòng anh ấy sẽ nhanh chóng nguôi ngoai.

Viết thư tay để xin lỗi bạn trai khi yêu xa
Viết thư tay với lời xin lỗi chân thành kèm theo những lời yêu thương, nhớ nhung sẽ khiến bạn trai rất cảm động và nhanh chóng nguôi giận.

Giả vờ ốm

Nếu sau khi xin lỗi bằng nhiều cách khác nhau mà anh ấy vẫn không nguôi giận và vẫn không nói chuyện với bạn thì hãy thử giả vờ ốm xem anh ấy có còn quan tâm bạn không. Đối với con trai dù cho giận bạn gái đến cỡ nào nhưng sự quan tâm thì vẫn sẽ không ít đi. Cho nên hãy thử giả vờ ốm và nhờ một người bạn nhắn nhủ tới chàng.

Nếu như anh ấy yêu bạn thật lòng thì sẽ chẳng màng đến những giận hờn của bản thân mà sẽ liên lạc ngay với bạn để hỏi thăm xem sức khỏe của bạn thế nào, bị ốm ra sao. Tuy nhiên, khi dùng cách này bạn phải thật khéo léo đừng để lộ cho anh ấy biết là bạn đang giả vờ ốm. Nếu không thì khi biết bạn lấy sức khỏe bản thân ra để nói dối thì chàng sẽ giận bạn nhiều hơn nữa đấy.

Chủ động đến gặp chàng

Sau khi bạn đã thử xin lỗi và làm lành bằng mọi cách mà anh ấy vẫn không có động thái hòa giải sau một thời gian dài thì hãy áp dụng cách cuối cùng này. Đó chính là hãy thu xếp mọi công việc của bản thân và đến gặp bạn trai để nói chuyện và xin lỗi trực tiếp. Cho dù là chàng đang giận bạn nhiều đến đâu đi nữa thì chỉ cần được gặp mặt nhau, cùng nhau giãi bày mọi tâm tư, phiền muộn thì chắc rằng cả hai sẽ thấu hiểu và tha thứ cho nhau.

Có thể nói, cách làm người yêu hết giận khi yêu xa cũng không quá khó, chỉ cần một người biết thông cảm và một người biết hối lỗi chân thành thì dù cho có giận hờn nhau nhiều đến đâu thì cũng sẽ dễ dàng làm hòa hơn. Bên cạnh đó, các cặp đôi yêu xa cũng phải luôn dành niềm tin và sự chung thủy cho nhau nếu như muốn tình yêu ngày càng bền vững và không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý dù có xa xôi như thế nào đi chăng nữa.

Khi yêu nhau các cặp đôi sẽ không tránh khỏi những giận hờn, cãi vã do bất đồng quan điểm và được cho là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Giận hờn giúp cặp đôi có thể thấu hiểu nhau hơn, nhưng đó là dành cho những cặp đôi yêu gần. Còn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *